Cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng tại lễ mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang


Vào sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bất động sản  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà chủ đầu tư vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, những nhà đầu tư đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ công ty Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại di động hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 tr giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào ctrinh rút thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải ba chiếc   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế hiện đại bên bờ biển tuyệt đẹp với diện tích những căn biệt thự là từ 333m2 tới 1.400m2. Và những căn biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một mong muốn của rất nhiều người. Hệ thống biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước muốn  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với khu resort Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời gian được sở hữu cao nhất tính theo quy định của Pháp luật Việt Nam tại thời điểm này.
Được tọa lạc tại các vị trí là các bãi biển đẹp thơ mộng, dự án dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự pha trộnkhá hài hòa giữa thiết kế kiến trúc vô cùngtinh tế ,cùng với những dịch vụ vô cùng tuyệt vời của 5 sao. Dự án dự án khu biệt thựVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm vô cùng thu hút người đầu tư từ nước ngoài hiện đang rất khao khát được sở hữu biệt thự ở các nơi du lịch nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *